BURBERRY HER INTENSE 2020

          ( 0 Nhận xét )

1,970,000đ

2,400,000đ

Độ lưu hương:Lâu - 6 đến 8 tiếng
Giới tính:Nữ
Nhóm hương:cỏ, trái cây
Nồng độ:EDP (Eau de parfume)
Phong cách:gợi cảm,Quyến rũ,Sang trọng
Size:100 ml
Số lượng :

Burberry Her Intense 2020

Một mùi hương vô cùng mới vừa ra mắt 2020, khiến bao trái tim phải thổn thức, bởi không những vẻ đẹp bên ngoài mà đó còn là sự tinh túy của từng giọt nước hoa của Burberry Her Intense, vừa ngọt ngào lại vừa tươi mát, chỉ cần lướt qua nhẹ thôi cũng làm con người ta xao xuyến.

Cùng nhau tìm hiểu về chai nước hoa được ra mắt gần đây siêu hot, để bạn có thêm lựa chọn cho bộ sưu tập nước hoa của mình nha.

Nước hoa Burberry Her Intense của Burberry là một mùi hương hoa Fruity dành cho phụ nữ. Đây là một hương thơm mới. Francis Kurkdjian là người sáng tạo ra mùi hương này.

Burberry Her Intense được cho là một mùi hương táo bạo được tạo ra để thu hút năng lượng mạnh mẽ của Thành phố Luân Đôn. “U tối” và trái cây – như cách nhà sản xuất công bố, bản eau de parfum được làm mạnh mẽ hơn bởi các nốt hương blackberry và hoa nhài. Đậm đà, tinh tế, mãnh liệt – đây là những đặc điểm của phiên bản sắp ra mắt này.

• Cách tìm thử mùi nước hoa đơn giản nhất

Mùi hương này được sáng tạo hệt như cái cách một nhiếp ảnh gia lưu giữ từng khung hình của mình – nhẹ nhàng, tinh tế, thu gọn mọi nét đẹp của thủ đô London trong ống kính.

Một cô nàng “Táo bạo” “Sang trọng” “Nữ tính”. Hương thơm đậm đà ngọt ngào của quả đỏ Cherry và Hoa nhài say mê cực thời thượng như chính thành phố đầy năng lượng London.

Có quá nhiều sản phẩm, và nhiều nơi bán làm sao để nhận biết được nước hoa thật? Cách nhận biết nước hoa thật?

• Cách phân biệt nước hoa thật và giả chính xác nhất 

Nước hoa thật có màng seal ôm sát vỏ hộp, được ép keo cẩn thận. Vỏ hộp màu sắc và chữ được in ấn sắc nét, đúng chính tả.

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

Sản Phẩm Đã Xem

BURBERRY HER INTENSE 2020

1,970,000đ 2,400,000đ