TOM FORD TUSCAN LEATHER

          ( 0 Nhận xét )

6,450,000đ

7,400,000đ

Số lượng :

Tom Ford Tuscan Leather là dành cho những người thích phong cách mạnh mẽ, thanh lịch. Mùi hương chính của Tuscan Leather chính là da thuộc nhưng nhờ có những mùi hương thảo mộc đã làm dịu bớt lại và mang đến sự quyến rũ, quý phái cho chai nước hoa.

Năm 2007, hãng Tom Ford đã sáng chế và cho ra đời dòng nước hoa Tuscan Leather dành cho nam lẫn nữ trên 25 tuổi. Nước hoa này có mùi hương đậm chất da thuộc và Tuscan Leather nằm trong bộ sưu tập Private Blend. Người tạo ra Tuscan Leather chính là Jacques Cavallier và Harry Frémont.

Nước hoa Tuscan Leather có nồng độ EDP (Eau De Parfum). Nước hoa này cho ta cái cảm giác của sự hiện đại và cổ điển, giống như một căn nhà có kiến trúc hiện đại và một chiếc xe có phong cách thiết kế cổ xưa. Missi tin rằng ai sở hữu phiên bản này sẽ có những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời khi dùng nước hoa đẳng cấp và sành điệu này.

Mô tả sản phẩm

Hương đầu của nước hoa Tom Ford này được điều chế từ những hương thơm của nghệ tây, quả mâm xôi. Hương giữa thì đến từ trầm hương và hoa nhài. Hương cuối là các loại da như da thuộc, da lộn và hổ phách. Những mùi hương của cả 3 hương sẽ tạo ra một phong cách mạnh mẽ, thu hút cho người dùng nước hoa.

Theo ý kiến của một số người, vì mùi hương khá nồng nên đừng sử dụng ở những nơi đông người, hương thơm có vẻ thiên về phía nam giới nên nữ giới vẫn không dùng nhiều và vào mùa nóng thì hương thơm sẽ trở nên nồng nặc.

Nước hoa Tuscan Leather có độ lưu hương khá lâu, từ 8 giờ đến 10 giờ. Còn khoảng cách của độ tỏa hương thì được xem là khá xa, hương thơm có thể lan tỏa trong bán kính 2 mét. Thời điểm được khuyên dùng để sử dụng nước hoa đó vào ngày, đêm của các mùa trong năm như thu, đông. Hương thơm của Tuscan Leather phát huy tốt nhất ở trong không khí lạnh của các mùa thu, đông.

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

Sản Phẩm Đã Xem

TOM FORD TUSCAN LEATHER

6,450,000đ 7,400,000đ