TẨY DA CHẾT ROSETE HỒNG

          ( 0 Nhận xét )

149,000đ

190,000đ

MÔ TẢ:
Loại HỒNG dành cho da khô và da thường Loại XANH dành cho da nhờn và hỗn hợp Cùng là loại tẩy da chết dạng kỳ nhưng chị em đừng vội kỳ thị hay lo ngại chất lượng của Rosette với Cure nha, vì để đạt...
Số lượng :

Loại HỒNG dành cho da khô và da thường
Loại XANH dành cho da nhờn và hỗn hợp

Cùng là loại tẩy da chết dạng kỳ nhưng chị em đừng vội kỳ thị hay lo ngại chất lượng của Rosette với Cure nha, vì để đạt được ngôi vị sản phẩm tẩy da chết được vote No.1 trên Cosme Nhật 2015 thì chắc chắn không phải dạng vừa đâu ạ.

Tế bào chết là gì ? Vì sao cần phải tẩy tế bào chết ?

Tế bào chết chính là lớp tế bào cũ tồn tại trên bề mặt da như một chiếc áo bảo vệ da khỏi tác động của môi trường. Nếu lớp tế bào chết quá dày, làn da sẽ trở nên thô sần, lỗ chân lông bị bí tắc, gây mụn và làm các lớp kem dưỡng khó thẩm thấu và phát huy tác dụng. Vòng đời của một lớp tế bào từ lúc sinh ra đến khi chết đi là khoảng 28 ngày. 

Tẩy da chết là quá trình loại bỏ đi lớp tế bào cũ, kích thích sự phát triển của những tế bào mới khỏe mạnh hơn. Vì vậy, trong công cuộc chăm sóc da thì đây là bước bắt buộc để làm sạch da hiệu quả, giúp da hấp thụ các sản phẩm dưỡng tốt hơn.

Hiện nay, có 3 cách tẩy tế bào chết phổ biến nhất là:

Tẩy da chết cơ học, hóa học và chuyên sâu. Tuy nhiên, dạng chuyên sâu chỉ thường gặp trong các spa. Rosette Peeling Gel là tẩy da chết dạng kì, thuộc kiểu tẩy tế bào chết vật lý theo cách nhẹ nhàng hơn. Thành phần của sản phẩm này là các loại acid trái cây giúp làm mềm lớp sừng và bóc tách các lớp sừng tế bào chết ở trên bề mặt da, đồng thời chất liệu gel trong quá trình massage sẽ vón cục lại, đóng vai trò như các hạt dẻo scrub nhẹ không làm tổn thương cho da.

Hướng dẫn sử dụng: 
- Sau khi rửa mặt sạch bằng sữa rửa mặt, lau khô sau đó dùng một lượng vừa phải gel thoa lên da mặt để khoảng 1 phút cho lớp tế bào chết mềm hơn.Bạn cứ massage khoảng 1-2 phút sẽ thấy sản phẩm khô lại trên da tạo thành các cục lợn cợn nhỏ thì rửa mặt sạch lại với nước sạch. 

Tránh sử dụng sản phẩm cho vùng mắt và môi. Bạn nên sử dụng tẩy da chết 1-2 lần /1 tuần là phù hợp, da đủ sạch và có thể loại bỏ mụn đầu đen, bã nhờn, vi khuẩn, làm thông thoáng lỗ chân lông, làn da sẽ sạch và mịn màng hơn rất nhiều. 

MADE IN JAPAN 

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

Sản Phẩm Đã Xem

TẨY DA CHẾT ROSETE HỒNG

149,000đ 190,000đ