Review Kem Dưỡng Ẩm Dạng Gel I’m From Vitamin Tree Water Gel

          ( 0 Nhận xét )

370,000đ

Kem dưỡng ẩm dạng gel I’m From Vitamin Tree Water Gel mới ra đời nhưng ngay lập tức chiếm được cảm tình của các nàng da dầu, da hỗn hợp, đặc biệt thời điểm mùa hè cận kề này.

Số lượng :

thanh phẩm kem dưỡng da chiết xuất từ các thành phần lành tính, an toàn cho da. Và có sự góp mặt của các dưỡng chất, Vitamin chiết xuất từ cây Vitamin Tree quý giá, kết cấu kem dạng gel trong suốt, sẽ là bảo bối không thể thiếu trong công cuộc chăm sóc cho làn da của bạn trong mùa hè tới này!

Review Kem Dưỡng Ẩm Dạng Gel I'm From Vitamin Tree Water Gel 2

Mùa hè ở Việt Nam chúng ta với đặc trưng là khí hậu nóng ẩm nhiệt đới, với các cô nàng da dầu, da hỗn hợp, kể cả da thường gặp khó khăn trong việc chăm sóc, dưỡng ẩm đúng nhu cầu của da, ẩm quá sẽ khiến da bí bách, tắc nghẽn lỗ chân lông, sinh mụn. nhưng nếu da không đủ ẩm sẽ khiến da gia tăng tiết nhiều dầu hơn, da thêm nhờn bóng.

Với dạng gel trong suốt, mềm dẻo như thạch, lỏng hơn cream nhưng vẫn đặc hơn lotion hay emulsion, nên Kem dưỡng ẩm dạng gel I’m From Vitamin Tree Water Gel có ưu điểm tuyệt vời là thấm nhanh, không bí bách, dấp dính, cung cấp đủ ẩm để da khỏe mạnh, căng mọng.

Review Kem Dưỡng Ẩm Dạng Gel I'm From Vitamin Tree Water Gel 3

Kem dưỡng ẩm dạng gel I’m From Vitamin Tree Water Gel mới ra đời nhưng ngay lập tức chiếm được cảm tình của các nàng da dầu, da hỗn hợp, đặc biệt thời điểm mùa hè cận kề này.

Kem dưỡng ẩm dạng gel I’m From Vitamin Tree Water Gel với sự kết hợp của các thành phần tự nhiên quý giá sẽ là bảo bối không thể thiếu trong công cuộc bồi bổ cho làn da của bạn sáng khỏe toàn diện hơn mỗi ngày.

Review Kem Dưỡng Ẩm Dạng Gel I'm From Vitamin Tree Water Gel 4

Kem dưỡng ẩm dạng gel I’m From Vitamin Tree Water Gel được chiết xuất từ 72,39% lá cây tự nhiên lên men và nước nguyên chất từ cây hắc mai biển (Vitamin tree)- loài cây thành phần rất dồi dào Vitamin C, E tự nhiên dưỡng da mịn màng, trắng sáng, cấp ẩm vượt trội cho da, và các dưỡng chất khác có công dụng chống viêm, giảm sưng tấy, phục hồi những tổn thương cho da hiệu quả.

Ngoài ra, I’m From Vitamin Tree Water Gel còn chứa nhiều thành phần thảo mộc thiên nhiên khác như Cloud Berry, sen tuyết, hoa hồng Jericho,… giúp bổ sung độ ẩm nhiều hơn cho da, làn da bạn khi được cung cấp đủ độ ẩm sẽ thêm mềm mại và dịu mát, xua tan mọi căng thẳng, mệt mỏi để làn da thêm tươi trẻ hơn mỗi ngày.

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello