MARC JACOBS DAISY DREAM FOREVER 4ML

          ( 0 Nhận xét )

310,000đ

420,000đ

Giới tính: Nữ
Nhóm hương: Hương hoa cỏ trái cây
Phong cách: Nữ tính, gợi cảm, quyến rũ
Độ lưu hương: Tạm ổn – 4 giờ đến 6 giờ

Số lượng :

Nước hoa Daisy Dream Forever giới thiệu vào mùa hè 2015, là phiên bản mới của Daisy Dream được giới thiệu trong năm 2014, Daisy Dream Forever lấy cảm hứng từ bầu trời xanh bất tận, thể hiện giấc mộng trẻ trung, quyến rủ của cô gái Marc Jacobs. Daisy Dream Forver được tạo ra bởi các nhà sản xuất nước hoa Alberto Morillas và Ann Gottlieb.

Giống như phiên bản trước, nhưng Daisy Dream Forever  được tăng cường thêm độ lưu hương. Bắt đầu với hương hỗn hợp trái cây tươi mát của các loại quả chính mọng như mâm xôi, lê và bưởi mang lại sự sang trọng. Tầng hương tiếp theo dẫn dắt người sử dụng đến với khu vườn hoa thiên nhiên thơm ngát với Wisteria, hoa nhài và vải tươi, ở lớp hương này bạn sẽ nhận ra hương nhẹ nhàng và thật tinh tế khi kết hợp các hương hoa.

Tầng hương cuối đặc trưng bởi gỗ trắng tượng trưng sự mạnh mẽ. Bên cạnh đó, quả mâm xôi đen và quả vải là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa Daisy Dream Forever. Forever sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho những cô nàng gợi cảm, lôi cuốn và hấp dẫn.

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

Sản Phẩm Đã Xem