KILIAN GOOD GIRL GONE BAD 50ML (EDP)

          ( 0 Nhận xét )

6,450,000đ

6,820,000đ

Độ lưu hương:
Rất lâu – 8 đến 12 tiếng
Giới tính:
Nữ
Nhóm hương:
Hoa cỏ, trái cây
Nồng độ:
EDP (Eau de parfume)
Phong cách:
Gợi cảm , Quyến rũ , Tinh tế
Size nước hoa:
50 ml
Số lượng :

THÔNG TIN SP.

  • Bạn đang cần tìm một mùi hương sang, để lại ấn tượng trong mắt người đối diện?
  • Bạn muốn một mùi hương không nồng gắt nhưng vẫn thể hiện sự lôi cuốn?
  • Bạn muốn có một chai nước hoa phải lưu hương lâu và tỏa hương xa?
  • Bạn muốn sở hữu một chai nước hoa nhưng lại sợ hàng không chính hãng?

Mình là một cô gái luôn trung thành với những mùi hương nhẹ nhàng, nữ tính. Đôi khi mình cảm thấy nhàm chán, muốn thay đổi bởi những mùi hương nồng nàn, quyến rũ hơn.

Nhưng thật sự khó khi phải rũ bỏ con người thật của mình để biến thành 1 người hoàn toàn khác. Làm sao vẫn là 1 cô gái dịu dàng, e ấp nhưng lại có một cái gì đó lôi cuốn và nổi loạn. Mình đã từng nghĩ sẽ chẳng có mùi hương nào như vậy cả cho đến khi vô tình bắt gặp mùi hương này trên người một chị gái xa lạ.

Bạn có tin không khi đến tận bây giờ mình vẫn bị hớp hồn bởi mùi hương đó. Nếu là các chàng trai thì sẽ sao nhỉ? Một sự nhẹ nhàng nhưng rất gợi cảm, mới lạ khiến đối phương say đắm không rời.

Người ta thường nói “Gái hư luôn có một sự quyến rũ khó cưỡng, nhưng khi gái ngoan trở nên hư thì đó là sự quyến rũ chết người”. Đúng như tên gọi, GOOD GIRL GONE BAD làm cho người khác phải xao xuyến khi bắt gặp lần đầu tiên.

Nước hoa Kilian Good Girl Gone Bad

GOOD GIRL GONE BAD – MÙI HƯƠNG QUYẾN RŨ, ĐẦY MÊ HOẶC

Good Girl Gone Bad là một sản phẩm nước hoa đến từ nhãn hiệu By Kilian được cho ra mắt thị trường vào năm 2012. Đây là một loại nước hoa thuộc nhóm hương hoa cỏ trái cây (Floral Fruity).

Mình cảm thấy đây như là một cô gái dịu dàng, ngây thơ, nhưng càng đi sâu thì cô gái đó càng bộc lộ sự nổi loạn, sự trưởng thành bên trong bản thân mình.

Đánh thức trí tò mò bởi nốt hương của hoa hồng tháng năm hồn nhiên trong sáng, bên cạnh đó có nét kiêu sa của hoa nhài. Một chút mơ hồ, lắng đọng của hoa mộc tê, gắn liền với nốt hương của gỗ tuyết tùng cùng hổ phách huyền ảo. Tưởng chừng riêng biệt nhưng chúng đã cùng góp mình tạo nên 1 tổng thể hương hoa quyến rũ, mê hoặc đến kì lạ.

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

Sản Phẩm Đã Xem

KILIAN GOOD GIRL GONE BAD 50ML (EDP)

6,450,000đ 6,820,000đ