JEAN PAUL CLASSIQUE 100ML (EDP)

          ( 0 Nhận xét )

2,230,000đ

2,700,000đ

Giới tính: Nữ
Nhóm hương: Hương hoa cỏ phương đông
Phong cách: Quyến rũ, lôi cuốn, gợi cảm
Độ lưu hương: Rất lâu – Trên 12 giờ

Số lượng :

Điểm tốt: Mùi hương nồng nàn và quyến rũ hơn so với phiên bản gốc. Tạo sự nữ tính hấp dẫn phái nam. Mùi hương có phần phức tạp và bí ẩn hơn so với những nốt hương đã liệt kê ra

Chưa tốt: Mùi hương khá nồng với hương cam thảo, không thích hợp với chốn đông người hoặc công sở. 

Tổng quan: Đây là một mùi hương ban đên, nhưng cũng có thể sử dụng được vào ban ngày và cực kỳ thích hợp với khí hậu mát lạnh của mùa thu và đông. Có thể sử dụng cho những buổi đi chơi hoặc ăn tối cùng người bạn yêu.

 Vào năm 1993, thương hiệu Jean Paul Gaultier đã cho ra mắt nước hoa Classique dưới hai dạng EDT và EDP. Classique Eau de Parfum trước đó nó được đặt tên là JPGaultier Eau de Parfum. Người sáng tạo ra mùi hương này chính là nhà thiết kế nước hoa Jacques Cavallier.

 Phiên bản Classique Eau de Parfum có thể được ví như một bó hoa thơm ngát, và có mùi hương nồng nàn hơn so với phiên bản Eau de Toilette. Ấm áp và sâu sắc, sự quyến rũ của nó nằm trong hương hoa cỏ, đầy sức quyến rũ, mê hoặc. Eau de Parfum (EDP) mang trong mình hương hoa hồng, tỏa hương quyến rũ trong lớp hương đầu cùng với tinh chất rượu rum. Tinh tế với phong lan vani và hoa thuỷ tiên vàng thống trị lớp hương giữa, trong khi hổ phách ngọt, tinh chất gỗ đàn hương, đậu tonka và vani buourbon mượt mà trong lớp hương cuối.

Được chứa đựng trong một chai nước hoa có thiết kế như một chiếc váy ren và nằm trong hộp kim loại màu hồng. Người đã thiết kế mẫu chai là Saint Gobain, trong khi chính Jean Paul Gaultier đã đích thân thiết kế chiếc hộp đựng.

 Gợi cảm và tinh tế, Classique Eau de Parfum là một cách lối diễn đạt mới cho tên tuổi nước hoa nổi tiếng dành cho phụ nữ của Jean Paul Gaultier. Phụ nữ ở mọi lứa tuổi thưởng thức hương thơm nồng nàn của Classique từ Jean Paul Gaultier. Hương thơm quyến rũ kéo dài trong nhiều giờ, khiến chúng thích hợp cho những phụ nữ bận rộn. Sử dụng mùi hương này trên cổ tay hoặc cổ và để được đám mình cả ngày trong hương thơm phương Đông ngào ngạt đầy tự tin.

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

Sản Phẩm Đã Xem

JEAN PAUL CLASSIQUE 100ML (EDP)

2,230,000đ 2,700,000đ