HERMES TWILLY

          ( 0 Nhận xét )

2,540,000đ

3,200,000đ

Độ lưu hương:
Lâu - 6 đến 8 tiếng
Giới tính:
Nữ
Nhóm hương:
Hương hoa cỏ
Nồng độ:
EDP (Eau de parfume)
Phong cách:
Gợi cảm , Nữ tính , Quyến rũ
Size nước hoa:
7,5 ml , 85 ml
Số lượng :

Nước Hoa Hermes Twilly là nước hoa mới nhất ra mắt vào tháng 8/2017. Nó nhằm vào những phụ nữ trẻ và lấy cảm hứng từ sự tự do và sự sáng tạo.

Twilly d’Hermès được nhà sản xuất nước hoa Hermes Christine Nagel phát triển. Các note hương bao gồm gừng, hoa huệ và gỗ đàn hương.

Hương thơm của các cô gái Hermes, một mùi hương táo bạo được dệt bằng gừng nổi bật và hoa cúc gợi cảm. Nước hoa eau de parfum hoa, cay và phương Đông. 

Đó là với những phụ nữ trẻ trong tâm trí, bằng cách quan sát cuộc sống của họ, tôi đã tạo ra Twilly d Hermes. Tự do, đậm, nối kết, tinh nghịch và không kính trọng, họ quay lưng trông vào đầu, bơi chống lại thủy triều, áp đặt nhịp điệu của mình, phát minh ra một nhịp điệu mới.  Christine Nagel.

Chính tinh thần này mà Christine Nagel sáng tác Twilly d Herme s. Gừng, cây sừng và gỗ đàn hương được đưa ra một bước ngoặt mới. Kết hợp khác nhau, chúng trở nên mùi hôi thối, sự lôi cuốn hấp dẫn, sự mặc khải của xác thịt. Trong chớp nhoáng cuối cùng, một dải ruy băng lụa thủ công vui nhộn cho chai. Mỗi dải lụa là duy nhất ..

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

Sản Phẩm Đã Xem

HERMES TWILLY

2,540,000đ 3,200,000đ