GUCCI BLOOM ACQUA DI FIORI (EDT)

          ( 0 Nhận xét )

2,550,000đ

2,970,000đ

Độ lưu hương:
Lâu - 6 đến 8 tiếng
Giới tính:
Nữ
Nhóm hương:
Hương hoa cỏ
Nồng độ:
EDT (Eau de toilette)
Phong cách:
Gợi cảm , Nữ tính , Quyến rũ
Size nước hoa:
100 ml , 5 ml
Số lượng :

Gucci đã cho ra mắt loại Nước Hoa Gucci Bloom Acqua Di Fiori dành cho phụ nữ vào năm 2018. Bloom Acqua di Fiori được định vị như một loại nước hoa thể hiện được mức năng lượng và sức sống của tuổi trẻ và trong tình bạn. Nó mang hương thơm tươi trẻ và xanh mát, nhấn mạnh nét đẹp ngây thơ trong trắng.

Acqua Di Fiori giới thiệu một chương mới với thế giới của Bloom Gucci. Việc bổ sung Green Galbanum và chiết xuất Cassis nụ mang lại sự tươi mát sảng khoái của cánh hoa sớm và một thành phần ánh sáng, nước dưới mùi hương, được thiết kế để kỷ niệm tính xác thực, sức sống và năng lượng vui tươi của phụ nữ.

Được pha trộn bởi bậc thầy nước hoa Alberto Morillas dưới sự chỉ đạo của Giám đốc Sáng tạo của House, Gucci Bloom được tạo ra để mở ra giống như tên của nó, thu hút được hương thơm phong phú của một khu vườn đầy sức sống tràn ngập một sự phong phú của hoa.

Hoa huế và hoa nhài kết hợp với Rangoon Creeper – một loại hoa độc đáo được phát hiện ở Nam Ấn Độ để tạo ra một mùi hương phong phú đưa người mặc đến một khu vườn tưởng tượng.

Hương thơm được bày tỏ trong một chai lacquered, gợi nhớ lại đồ sứ, trong một màu hồng cổ điển bột với một màu xanh lá cây Herbarium in Gucci nhãn appliqué. Eau de Toilette Green Galbanum và Cassis buds Tuberose tự nhiên thu hoạch từ Ấn Độ Chiết xuất chùm hoa nhài, thu được thông qua một phương pháp độc quyền của đồng khai thác để truyền đạt một mùi hương tươi xanh và hoa cúc trên da Rangoon Creeper, thể hiện ý tưởng và tên của nước hoa, mùi hương hoa phấn nhẹ được chụp khi hoa nở từ trắng và dần dần tối đến màu hồng, sau đó là màu đỏ.

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

Sản Phẩm Đã Xem

GUCCI BLOOM ACQUA DI FIORI (EDT)

2,550,000đ 2,970,000đ