CHANEL CHANCE EAU TENDRE

          ( 0 Nhận xét )

2,450,000đ

3,380,000đ

Độ lưu hương:
Tạm ổn – 4 đến 6 tiếng
Giới tính:
Nữ
Nhóm hương:
Hoa cỏ, trái cây
Nồng độ:
EDT (Eau de toilette)
Phong cách:
Nhẹ nhàng , Nữ tính , Sang trọng
Size nước hoa:
100 ml , 50 ml
Số lượng :

Năm 2010, Jacques Polge đã cho ra đời dòng nước hoa mới của Chanel, thế hệ thứ 3 của Chance, có tên là Chance Eau Tender. Đặc biệt hơn, hiện đại hơn.

Mùi hương tinh tế mang đậm chất thơ, với hương thơm trái cây hòa quyện với hương hoa thanh khiết, tuy nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên được vẻ sống động như những làn sóng xanh êm diệu, gợi lên sự trong trẻo, nhẹ nhàng, đi đến đâu nó sẽ mang đến cho mọi người hương hoa thơm ngát của mùa xuân hè rực rỡ.

 

Đường viền vòng bạc ôm sát hai bên hông tinh xảo và sáng bóng, rất chắc chắn. Nắp chai cao su mờ vừa vặn và phù hợp với hình dáng tròn trịa của em. Vỏ chai thủy tinh trong suốt đến hoàn mĩ. Tinh dầu nước hoa bên trong có màu hồng nhạt, tạo nên một Chanel Chance Eau Tender dịu dàng, đằm thắm

Vẫn là thiết kế chai tròn có vòng bạc ôm sát hai bên hông chai nước hoa, rất chắc chắn. Nắp chai cao su mờ vừa vặn và phù hợp với hình dáng tròn trịa của em. Vỏ chai thủy tinh trong suốt đến hoàn mĩ. Tinh dầu nước hoa bên trong có màu hồng nhạt, tạo nên một Chanel Chance Eau Tender dịu dàng, đằm thắm.

Hương đầu: Qủa bưởi, Cam đỏ, Chi cam chanh –  Sự kết hợp của quả bưởi, mộc qua ở tầng hương đầu, mùi thơm thanh mát không quá gắt, hương đầu là sự kết hợp khá đơn giản, nhưng dễ chịu.

Hương giữa: Hoa nhài, xạ hương – Tầng hương giữa là sự kết hợp hương hoa, giữa hoa nhài và hoa lan dạ hương.mùi thơm thuần khiết của hoa mang lại một chút thơ và lãng mạng.

Hương cuối: Gỗ tuyết tùng, hoa diên vĩ, cỏ hương bài – Để giúp hương thơm được ấm lại, giữ hương lâu hơn, tầng cuối có thêm xạ hương và gỗ tuyết tùng Virginia.

I. VỚI MÙI HƯƠNG NHẸ NHÀNG NHƯ VẬY THÍCH HỢP SỰ DỤNG CHO DA DẦU KHÔNG? BÁM MÙI TỐT KHÔNG?

Đầu tiên tất cả dòng nước hoa, từ hương nhẹ nhàng cho đến hương nồng nàn đều sử dụng được cho mọi loại da. Và mùi hương lưu bao lâu và tỏa hương như thế nào sẽ có một chút khác nhau ở tùy cơ địa mỗi người nhé. Nếu da bạn da dầu bám mùi kém bạn có thể xịt ở những nơi có mạch đập rõ ràng nhất như: cổ tay, sau đầu gối, sau gáy, tai…

Dùng nước hoa sau khi tắm vì da sạch sẽ bám hương lâu hơn. Đồng thời, bạn có thể thoa 1 lớp Lotion không mùi để mùi hương được tỏa tốt hơn. Ngoài ra, dùng nước hoa ngoài trời, nắng gió cũng làm nước hoa mau bay mùi hơn dùng trong nhà mát mẻ chứ không hẳn phụ thuộc vào da dầu là bám hương không tốt nhé.

II. CẬN CẢNH NƯỚC HOA CHANEL CHANCE EAU TENDRE TẠI MISSI

– Trở thành chuyên gia nước hoa trong 3 phút

III.  ĐIỂM TỐT VÀ CHƯA TỐT CỦA CHANEL CHANCE EAU TENDRE

– Điểm tốt : Mùi hương của dòng này thuộc nhóm hương hoa cỏ nên rất dịu dàng, ngọt nhẹ không gây cảm giác khó gần khi tiếp xúc gần.

– Điểm chưa tốt: Mùi hương nhẹ nên độ lưu hương chỉ từ 3-6 tiếng và tỏa hương chỉ trong vòng 1 cánh tay.

IV. TÌNH YÊU CHANEL CHANCE EAU TENDER DÀNH CHO AI

Chanel Chance Eau Tender thích hợp với những cô gái từ 25 tuổi. Mùi hương nữ tính, nhẹ nhàng phù hợp với mọi hoạt động trong ngày, đặc biệt là với những bạn làm việc văn phòng. Ngoài ra với vẻ đẹp sang trọng tao nhã của Chanel bạn có thể dùng nó trong các bữa tiệc lớn, hiện đại.
Chanel Chance Eau Tender là hiện thân của quý cô hiện đại, thời thượng và biết nắm bắt cơ hội.

V. NẾU CHANEL CHÍNH HÃNG LÀ CHECK ĐƯỢC MÃ CODE ?

Check được code là hàng chính hãng. Missi tự tin nói rằng hoàn toàn sai nhé.

Hãy để Missi giải thích rõ hơn cho mọi người hiểu nhé.

Đầu tiên, mã code là gì? Là mã được mã hóa khác nhau của các hãng in trên nhãn hộp để dễ dàng kiểm tra và quản lý hàng hóa của họ. Rất nhiều người tin vào mã code và người bán cũng quảng cáo bao check mã code do biết tâm lý người mua thích và tin vào mã vạch.

Các mặt hàng Chanel trên thị trường có giá rất rẻ vài trăm nghìn bạn có thể check thử xem, nếu thông tin hiện ra thì bạn chắc chắn là hàng chính hãng với dung tích 50ml hay cả 100ml. Vậy phần mềm hay mã code mà bạn tin tưởng đến thế có thực tế đáng tin.

Điều đáng nói là nước hoa hãng nước ngoài sao check code lại hiển thị tiếng việt và đính kèm các trang bán hàng về mặt hàng bạn đang check code. Đơn giản, đó là phần mềm do người việt viết hoặc với mục đích bán hàng quảng cho các shop.

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

Sản Phẩm Đã Xem

CHANEL CHANCE EAU TENDRE

2,450,000đ 3,380,000đ