CHANEL ALLURE HOMME SPORT (EAU EXTREME)

          ( 0 Nhận xét )

2,640,000đ

3,450,000đ

Độ lưu hương:
Rất lâu – 8 đến 12 tiếng
Giới tính:
Nam
Nhóm hương:
Hương gỗ thơm
Nồng độ:
EDP (Eau de parfume)
Phong cách:
Chững chạc , Hiện đại , Nam tính
Size nước hoa:
100 ml , 50 ml
Số lượng :

Chanel Allure Homme Sport (Eau Extreme)

Phải nói rằng phái nữ ngại thú nhận, mình luôn bị cuốn hút bởi hương thơm nam tính.

Với mong muốn một mùi hương mạnh mẽ hơn, lôi cuốn hơn. Và cảm hứng từ những kỳ tích thể thao, người pha chế nước hoa của Chanel, Jacques Polge đã cho ra đời chai nước hoa Allure Homme Sport Eau Extreme,một phiên bản mới của Allure Homme Sport. Mẫu nước hoa này được ra mắt vào năm 2012.

Dòng sản phẩm mới này giống như Chanel Allure Homme trước đó nhưng màu đậm hơn với vòng cổ chai màu bạc được khắc tên nhãn hiệu. Chữ đỏ và trắng trên thân chai thể hiện sự mạnh mẽ của sản phẩm này. Sản phẩm có hai loại dung tích 50 và 100ml Eau Extreme.

SỰ ĐÁNH THỨC BÃN LĨNH TỪ MÙI HƯƠNG

Người tạo ra dòng Chanel mới này là ông Jacques Polge, đây là sự pha trộn tổng hợp của nhiều mùi hương như xạ hương, hương thơm mát của bạc hà, thảo mộc của cây bách, hương nồng của tiêu đen, hương gỗ nam tính bao hàm tuyết tùng, gỗ đàn hương từ New Caledonia được hình thành từ mùi xạ hương gợi cảm và đậu tonka nồng ấm.

Khơi dậy mùi hương mạnh mẽ nhưng cuộn trào hương thanh mát như sóng biển. Mang một tinh thần tràn đầy sức sống và thể thao, như chính điều mà Chanel tạo dấu ấn cho dòng này.

AI BẢO RẰNG PHÁI ĐẸP MỚI ĐƯỢC SỬ DỤNG NƯỚC HOA

Bạn biết không hiện các đất nước khác, nước hoa vừa thể hiện tính cách mà còn về cách yêu thương bản thân mỗi người.

Vì không chỉ nước hoa dành cho nam mỗi ngày được ưa chuộng hơn, mà còn có rất nhiều sản phẩm khác như: kem dưỡng, kem chống nắng, khử mùi…cũng được quan tâm rất nhiều.

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

Sản Phẩm Đã Xem